Máy Phân Tích Da M1

Máy Phân Tích Da M1 cho ra 8 thông số khác nhau về da, có thể chụp UV dưới da, đặc biệt có hỗ trợ tiếng việt, hỗ trợ quản lý sản phẩm kèm theo máy, Máy Phân Tích Da M1 có thể kết nối máy in, và điều chỉnh thông số trung bình của da

Máy Phân Tích Da M1

- Máy Phân Tích Da M1 là thiết bị phân tích bệnh lý của da tiên tiến nhất hiện nay với chức năng phân tích đưa ra 8 thông số khác nhau về da, khách hàng có thể thấy rõ được bệnh lý da của mình và dễ dàng chấp nhận điều trị với liệu trình phù hợp đưa ra bởi nhân viên tư vấn. VÀ ĐẶC BIỆT LÀ CÓ HỖ TRỢ TIẾNG VIỆT

- Máy Phân Tích Da M1 tích hợp phần mềm tiên tiến giống gần như 80% phần mềm của Máy Phân Tích Da Smart Mirror cao cấp. Không những đưa ra những chỉ số về da cơ bản, mà còn đưa ra chỉ số về UV và độ hư tổn dưới da. Mỗi chế độ chúng ta đều có thể zoom lớn để quan sát rõ hơn về bệnh lý của da, chức năng mà những máy phân tích da trước đây không làm được.

Máy Phân Tích Da M1

- Máy Phân Tích Da M1 còn hỗ trợ quản lý mỹ phẩm cho liệu trình điều trị. Có nghĩa là chúng ta có thể thêm vào phần mềm những dòng sản phẩm chăm sóc da mà chúng ta đang có (hình ảnh, tên sản phẩm, giá, cách sử dụng...) Và khi trong phần báo cáo chi tiết chúng ta sẽ thêm vào đó sản phẩm thích hợp cho từng bệnh lý của da.

Máy Phân Tích Da M1

- Ví dụ thông số đưa ra cho thấy da khách hàng đang có vấn đề về lỗ chân lông to, thì chúng thêm thêm vào hồ sơ khách hàng sản phẩm Se Khít Lỗ chân lông của chúng ta đang có, rất thuận tiện trong việc quản lý khách hàng.

Máy Phân Tích Da M1 được trang bị bóng đèn LED giúp tuổi thọ của máy cao hơn so với cá máy cùng phân khúc trước đây là dùng bóng đèn quang, tuổi thọ kém và hay gây ra lỗi trong quá trình sử dụng.

Máy Phân Tích Da M1

- Một điều vô cùng quan trọng nữa đó chính là việc kết nối ở M1 với máy tính vô cùng đơn giản với dây kết nối 2 đầu đều là cổng USB, còn những máy là cổng LAN và khi cài đặt chúng ta phải thiết lập địa chỉ IP của máy tính cho phù hợp với máy phân tích da, điều này gây khá rắc rối phiền toái cho những ai không rành về máy vi tính.

Máy Phân Tích Da M1

- Có rất nhiều người thắc mắc liệu Máy Phân Tích Da M1 có đưa ra thông số chính xác hay không ? Thông số phân tích sau khi làm liệu trình điều trị có thấp hơn thông số trước khi làm liệu trình hay không ? Bởi vì đã có rất nhiều trường hợp sau khi làm liệu trình chăm sóc da nhưng thông số lại đưa ra cho thấy da còn xấu hơn lúc trước khi làm liệu trình ! Và Quý khách hãy yên tâm về vấn đề này bởi 2 lí do sau :

1. Do ánh sáng bên ngoài tác động vào kết quả phân tích, những dòng máy phân tích da trước đây không có miếng che ánh sáng, nên kết quả phân tích phụ thuộc rất nhiều vào ánh sáng tự nhiên, trời mây nhiều sẽ giảm ánh sáng, da tối hơn, kết quả đưa ra da xấu hơn... Nhưng Máy Phân Tích Da M1 đã được trang bị màn che màu đen, giúp kết quả phân tích đưa ra chính xác hơn rất nhiều.

2. Máy Phân Tích Da M1 có thể điều chỉnh được thông số mặc định, nên chúng ta dễ dàng điều chỉnh kết quả của việc phân tích.

Máy Phân Tích Da M1

- Chứng năng như Máy Phân Tích Da Cao Cấp Smart Mirror nhưng giá lại vô cùng hấp dẫn, hãy liên hệ ngay Thiết Bị Spa Kim Phúc để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

- Thông số kĩ thuật :

. Nguồn điện : 220V-50/60Hz.

. Độ chiếu sáng (RGB) : 8.800LUX

. Màu sắc : Trắng / Đen.

. Nhiệt độ màu : 7200K.

. Bóng đèn : LED.

. Phần mềm máy tính tương thích : Window 7 hoặc cao hơn.

. Đầu ra video : NT.

. Độ phân giải : 20Mega Pixel.

. Camera : Máy ảnh số 1.7 CCD.

. Cổng USB : 2.0.

. Màn hình độ phân giải : 1280x800 Pixel.

. Trọng lượng : 8kg.

. Kích thước : 49*52*45*cm.

Máy Phân Tích Da M1

THIẾT BỊ SPA KIM PHÚC vừa giới thiệu đến Quý khách Máy Phân Tích Da M1.

- Bảo hành tận nơi nội thành TP HCM 12 tháng.

- Vận chuyển : FREE SHIP.

BẤM ĐỂ XEM CÁC MÁY PHÂN TÍCH DA KHÁC

Chế Độ Bảo Hành Bảo Trì :

- Đội ngũ kỹ thuật, bảo trì thiết bị thẩm mỹ chuyên nghiệp được đào tạo có chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

- Hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng trong 24h nội thành Bảo hành một đổi một trong vòng một tháng.

- Bảo hành 12 tháng đối sản phẩm chính hãng tại Kim Phúc.

- Hết thời gian bảo hành Kim Phúc sẽ hỗ trợ bảo trì suốt đời.

- Vận chuyển và chuyển giao công nghệ tận nơi của khách hàng.

- Hãy liên hệ với Kim Phúc để chúng tôi được phục vụ Quý khách.

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ SỰ PHÁT TRIỂN LÂU DÀI CỦA CHÚNG TÔI !!!

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
090 822 9996