Tủ Hấp Khăn 1 Tầng 23A

Tủ Hấp Khăn 1 Tầng RTD-23A là thiết bị không thể thiếu trong bất kì cơ sở chăm sóc da nào, với nhiệt độ lên đến 80 độ C giúp khăn giữ ẩm và tiệt trùng vi khuẩn, có thể sử dụng tiệt trùng cho cả các vật dụng khác như, dụng cụ spa, kéo, lược. Tủ Hấp Khăn 1 Tầng RTD-23A được Thiết Bị Spa Kim Phúc phân phối trực tiếp đến tay khách hàng với giá vô cùng ưu đãi

Tủ Hấp Khăn 1 Tầng 23A

- Tủ Hấp Khăn 1 Tầng 23A với nhiệt độ 80oC giúp tiệt trùng giữ ẩm cho khăn và các dụng cụ khác cho spa, và cả các dụng cụ khác trong ngành tóc, ngành nail như kéo, lược, kềm... Hàng nhập khẩu chính hãng giúp độ bền cao, hoạt động liên tục 15-20 tiếng một ngày.

Tủ Hấp Khăn 1 Tầng

Kích thước tủ hấp khăn nhỏ gọn

- Thể tích của tủ hấp khăn 1 tầng 23A là 23L đủ sức chứa 50-60 chiếc khăn mặt, hoạt động liên tục không bị gián đoạn. Bên trong tủ hấp khăn tuy 1 tầng nhưng có 2 ngăn riêng biệt, khoảng không rộng rãi giúp tất cả các khăn và dụng cụ bên trong đều được giữ ẩm và tiệt trùng bằng đèn.

Tủ Hấp Khăn 1 Tầng

Cách sử dụng tủ hấp khăn vô cùng đơn giản

- Thiết bị spa Kim Phúc phân phối tủ RTD-23A với giá vô cùng ưu đãi. Hãy liên hệ ngay chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

Tủ Hấp Khăn 1 Tầng

Có thể sử dụng cho nhiều loại dụng cụ khác nhau

- Bấm để xem TỦ HẤP KHĂN ĐÀI LOAN

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ SỰ PHÁT TRIỂN LÂU DÀI CỦA CHÚNG TÔI !!!

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
090 822 9996