Máy Triệt Lông SHR PLUS 2 Tay Cầm

Máy triệt lông SHR Plus 2 Tay Cầm là sản phẩm mới nhất của công ty Thiết Bị Spa Kim Phúc với mẫu mã hoàn toàn mới chất lượng không đổi, sẽ đảm bảo hiệu quả ngay lần đầu điều trị. Máy triệt lông SHR Plus 2 Tay Cầm sản phẩm dẫn đầu trong công nghệ triệt lông.

Máy Triệt Lông SHR PLUS 2 Tay Cầm

- Máy Triệt Lông SHR Plus 2 Tay Cầm là sản phẩm mới nhất của công ty Thiết Bị Spa Kim Phúc với mẫu mã hoàn toàn mới chất lượng không đổi,  sẽ đảm bảo hiệu quả ngay lần đầu điều trị và độ bền sản phẩm được tăng cao nhờ cải tiến mới từ bên trong máy đó là bộ phận tản nhiệt.

- Chức năng :

 • Triệt lông toàn thân, lông rụng hoàn toàn chỉ sau 4-6 liệu trình.
 • Trẻ hoá làn da, làm da trắng sắng đồng đều màu.
 • Điều trị viêm nang lông.
 • Điều trị mụn ẩn dưới da, mụn bọc.
 • Điều trị mao mạch máu nổi.

Máy Triệt Lông SHR Plus 2 Tay Cầm

- Ngay từ bên ngoài chúng ta đã thấy được điểm nổi bật của thiết bị đó là màn hình cảm ứng 10 Inch, giúp thao tác dễ dàng, dễ sử dụng không cần nhiều thời gian học về máy. Đây cũng là điểm cộng vì như vậy chúng ta không bị phụ thuộc vào một nhân viên cố định nào, hơn nữa dễ dàng training cho bất kì một bạn nhân viên mới nào.

- Máy Triệt Lông SHR Plus 2 Tay Cầm được trang bị tay cầm sử dụng bóng đèn Anh tuổi thọ lên tới 800,000 shots, nếu sử dụng đúng hướng dẫn của nhà cung cấp thì chúng ta có thể sử dụng hơn nữa. Và như chúng ta đã biết những thiết bị Máy Triệt Lông và cả Máy Laser đều phụ thuộc vào hệ thống làm mát, hệ thống làm mát này cực kì quan trọng nó quyết định 80% độ bền của thiết bị.

Máy Triệt Lông SHR Plus 2 Tay Cầm

- Và trên thiết bị KP-089 này hệ thống làm mát được trang bị như sau : 4 quạt thông gió sử dụng nguồn 220V giúp ổn định nhiệt độ bên trong khoang máy, đảm bảo mọi linh kiện bên trong vận hành trong điều kiện nhiệt độ tốt nhất góp phần làm tăng tuổi thọ của máy. Tiếp theo là bộ phần làm mát chính với thiết kế lớn 35cm vuông, hỗ trợ bằng 2 quạt 220V giúp nước được làm mát tức thì mỗi khi đi từ bóng đèn ở nhiệt độ cao xuống. Từ đó cũng giúp bóng đèn hoạt động tốt hơn kéo dài tuổi thọ.

Máy Triệt Lông SHR Plus 2 Tay Cầm

- Tiếp đó là két nước 5,2L và máy bơm nguồn 220V với tốc độ quay 2800-3000 vòng/phút giúp nước được bơm liên tục đảm bảo tính ổn định cho máy, giúp máy có thể vận hành liên tục mà không gặp bất cứ vấn đề gì về nước. Lỗi nước thường là lỗi xuất hiện nhiều nhất ở các thiết bị nhái khi cắt giảm linh kiện ở những bộ phận này.

- Bộ điều khiển trung tâm của Máy Triệt Lông SHR Plus 2 Tay Cầm mang công suất 3000W vô cùng mạnh mẽ, giúp năng lượng phát ra ổn định đảm bảo hiệu quả cao đúng như cam kết ban đầu đề ra.

Máy Triệt Lông SHR Plus 2 Tay Cầm

- Thông số kĩ thuật :

 • Mã số: KP-89.
 • Công suất : 3000W.
 • Nguồn điện : 220V-50/60Hz.
 • Năng lượng : 10-50J/Cm2.
 • Làm mát : bằng nước và gió.
 • Màn hình cảm ứng 10 Inch.
 • Kích thước điểm bắn : 15*50mm.
 • Tần số OPT : 1-5P/S.
 • Chế độ triệt lông nhanh : Có.

- Công Ty Thiết Bị Spa Kim Phúc bàn giao thiết bị trực tiếp tại cơ sở của quý khách, hướng dẫn cách sử dụng, bảo trì, vệ sinh máy đầy đủ. Quý khách thanh toán sau khi hài lòng về sản phẩm. Máy Triệt Lông SHR Plus 2 Tay Cầm là thiết bị rất đáng được đầu tư vì giá thành vô cùng hấp dẫn và có nhiều quà tặng hấp dẫn.

BẤM ĐỂ XEM MÁY TRIỆT LÔNG OPT + LASER TRỊ NÁM XOÁ XĂM FQ-A32

Chế Độ Bảo Hành Bảo Trì :

- Đội ngũ kỹ thuật, bảo trì thiết bị thẩm mỹ chuyên nghiệp được đào tạo có chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

- Hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng trong 24h nội thành Bảo hành một đổi một trong vòng một tháng.

- Bảo hành 12 tháng đối sản phẩm chính hãng tại Kim Phúc.

- Hết thời gian bảo hành Kim Phúc sẽ hỗ trợ bảo trì suốt đời.

- Vận chuyển và chuyển giao công nghệ tận nơi của khách hàng.

- Hãy liên hệ với Kim Phúc để chúng tôi được phục vụ Quý khách.

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ SỰ PHÁT TRIỂN LÂU DÀI CỦA CHÚNG TÔI !!!

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
090 822 9996