Giường Gỗ Massage Chân Đen

Giường gỗ massage chân đen được làm bằng gỗ thông nguyên khối tạo sự chắc chắn và độ bền cao cho giường. Giường Gỗ Massage chân đen được Thiết Bị Spa Kim Phúc phân phối và vận chuyển tân nơi cho khách hàng.

Giường Gỗ Massage Chân Đen

- Giường gỗ massage chân đen được làm bằng gỗ thông nguyên khối tạo sự chắc chắn và độ bền cao cho giường, với thiết kế mới phần đầu giường dư ra 30cm giúp tạo sự tiện lợi cho nhân viên thao tác trong thời gian dài, khi 2 đầu gối nhân viên thao tác có thể co duỗi thoải mái và không phải cấn và chân giường như những giường gỗ trước đây.

- Với kích thước tuỳ chọn theo nhu cầu của quý khách hàng, Giường gỗ mẫu mới này có thể làm với kích thước 70*190*70 cm (R*D*C) hoặc với kích thước 80*190*70 cm, giúp nhân viên có thể thoải mái làm việc trong thời gian dài.

- Giường gỗ Massage chân đen với chân gỗ tự nhiên sơn bóng, quý khách có thể tự chọn màu mà mình yêu thích như : màu đen, nâu đen, màu vàng gỗ, màu nâu cánh gián.

- Nệm được là bằng mút cứng cao cấp, bọc là ngoài simili trắng, được bảo hành không xẹp 6 tháng cho Quý khách.

- Vận chuyển miễn phí trong các quận trung tâm Sài gòn, và miễn phí vận chuyển tới các chành xe có địa chỉ trong Sài gòn đối với khách hàng ở tỉnh.

BẤM ĐỂ XEM GIƯỜNG GỖ MASSAGE ĐÁ MUỐI HIMALAYA

Chế Độ Bảo Hành Bảo Trì :

- Đội ngũ kỹ thuật, bảo trì thiết bị thẩm mỹ chuyên nghiệp được đào tạo có chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

- Hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng trong 24h nội thành Bảo hành một đổi một trong vòng một tháng.

- Bảo hành 12 tháng đối sản phẩm chính hãng tại Kim Phúc.

- Hết thời gian bảo hành Kim Phúc sẽ hỗ trợ bảo trì suốt đời.

- Vận chuyển và chuyển giao công nghệ tận nơi của khách hàng.

- Hãy liên hệ với Kim Phúc để chúng tôi được phục vụ Quý khách.

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ SỰ PHÁT TRIỂN LÂU DÀI CỦA CHÚNG TÔI !!!

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
090 822 9996