Giường Gỗ Massage Đá Muối Himalaya

Giường gỗ massage đá muối himalaya thư giãn, chăm sóc sức khỏe. Giường gỗ massage đá muối himalaya có thể ráp 12 viên hoặc 8 viên / 6 viên tuỳ vào mục đích của khách hàng

Giường Gỗ Massage Đá Muối Himalaya

- Giường gỗ massage đá muối Himalaya thư giãn là một bước đột phá đáng kể trong ngành Spa hiện nay. Với thiết kế khác hẳn với các loại giường massage khác, cho nên giường đá muối chỉ còn là công cụ hỗ trợ cho việc chăm sóc da, chăm sóc sức khỏe nữa, mà còn có tính năng cao cấp hiện đại như một thiết bị Spa.

giường đá muối massage himalaya

- Nhiệt lượng phát ra là từ hệ thống đèn dây tóc được bố trí bên dưới giường tại những ví trị chính xác, hợp lý đến các huyệt đạo của cơ thể chúng ta, người sử dụng sẽ cảm nhận rõ rệt hiệu quả tuyệt vời mà giường gỗ massage đá muối himalaya này mang lại. Không chỉ mang lại cảm giác thoải mái thư giãn, giường đá muối còn mang lại các tác dụng cần thiết đối với sức khỏe con người.

Giường massage đá muối Himalaya

- Giúp cân bằng, tập trung tinh thần, xả Stress : Sau những ngày làm việc vất vả mệt mỏi, Giường massage đá muối Himalaya sẽ làm cho các cơn đau nhức, mệt mỏi, căng thẳng sẽ tan biến ngay lập tức. Tinh thần sẽ phấn chấn thoải mái, nhờ đó chất lượng cuộc sống sẽ được nâng lên rất cao.

giường đá muối thư giãn himalaya

- Thúc đẩy hệ bạch huyết và hỗ trợ thải độc gan : Nhờ nhiệt lượng phát ra từ các viên đá muối, chức năng gan sẽ được hỗ trợ tối đa, giúp việc thải độc tố được trở nên dễ dàng và hiệu quả. Chỉ cần nằm giường gỗ massage đá muối thư giãn Himalaya mỗi ngày 1 giờ sẽ giúp hệ tuần hoàn, hệ bạch huyết hoạt động tốt hơn, dễ dàng hơn, loại bỏ các chất gây xơ vữa động mạch.

- Giúp lọc khí : Với nhiệt độ thích hợp, tinh thể đá muối sẽ phóng thích các I-on âm giúp cân bằng, và loại bỏ các tạp khí trong phòng. Vì thế ở nơi nào có giường thư giãn đá muối Himalaya luôn sở hữu bầu không khí trong lành, nhẹ nhàng, thoải mái.

giường đá muối thư giãn himalaya

BẤM ĐỂ XEM GIƯỜNG GỖ MASSAGE GỘI ĐẦU ĐA NĂNG

Chế Độ Bảo Hành Bảo Trì :

- Đội ngũ kỹ thuật, bảo trì thiết bị thẩm mỹ chuyên nghiệp được đào tạo có chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

- Hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng trong 24h nội thành Bảo hành một đổi một trong vòng một tháng.

- Bảo hành 12 tháng đối sản phẩm chính hãng tại Kim Phúc.

- Hết thời gian bảo hành Kim Phúc sẽ hỗ trợ bảo trì suốt đời.

- Vận chuyển và chuyển giao công nghệ tận nơi của khách hàng.

- Hãy liên hệ với Kim Phúc để chúng tôi được phục vụ Quý khách.

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ SỰ PHÁT TRIỂN LÂU DÀI CỦA CHÚNG TÔI !!!

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
090 822 9996