tin hot

tin hot

 • Các Mẫu Máy Triệt Lông OPT 2in1 Giá Rẻ

  02-07-2020 // 102 lượt xem

  Để đáp ứng nhu cầu dịch vụ triệt lông, xóa sắc tố da cho các cơ sở chăm sóc da tầm trung và nhỏ, trong bài viết này Thietbispakimphuc.vn sẽ giới thiệu đến Quý khách các mẫu máy Triệt lông và xóa sắc tố da 2in1 với mức giá rẻ cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả và độ bền lâu dài. Máy Triệt Lông OPT 2in1 Giá Rẻ luôn là lựa chọn hàng đầu trong ngành thẩm mỹ chuyên nghiệp.

  Chi tiết →

 • Cách Thay Nước Làm Mát Cho Máy Triệt Lông OPT

  28-06-2020 // 147 lượt xem

  Bất kì cơ sở chăm sóc da cao cấp nào cũng đều phải thực hiện quá trình thay nước làm mát cho Máy Triệt Lông OPT, để đảm bảo cho Máy và tay cầm hoạt động tốt hơn, đạt công suất và tuổi thọ cao hơn. Trong bài viết này Thietbispakimphuc.vn xin được chia sẻ cùng Quý khách Cách Thay Nước Làm Mát Cho Máy Triệt Lông OPT.

  Chi tiết →

 • Hướng dẫn cách sử dụng các loại máy triệt lông vĩnh viễn

  10-06-2020 // 125 lượt xem

  Cách sử dụng các loại máy triệt lông vĩnh viễn có khó hay không? Muốn biết cách dùng như thế nào, các bạn hãy theo dõi bài viết sau của thietbispakimphuc.vn nhé.

  Chi tiết →

 • Máy Aqua Skin Smart Hycynis Chính Hãng

  03-05-2020 // 137 lượt xem

  Máy Aqua Skin Smart Hycynis được Công ty Kim Phúc nhập khẩu Chính Hãng cho chất lượng và độ bền cao, Free ship các quận và chành xe trong trung tâm Tp.HCM. Máy Aqua Skin Smart Hycynis Chính Hãng phù hợp với các cơ sở chăm sóc da cao cấp và chuyên nghiệp.

  Chi tiết →

 • Chọn máy triệt lông vĩnh viễn giá rẻ như thế nào?

  03-05-2020 // 137 lượt xem

  Các bạn đang thắc mắc không biết chọn máy triệt lông vĩnh viễn giá rẻ như thế nào? Vậy hãy theo dõi bài viết sau của thietbispakimphuc.vn sau đây để có câu trả lời.

  Chi tiết →

 • Ưu Điểm Của Máy Triệt Lông OPT Hera K4

  06-04-2020 // 157 lượt xem

  Máy Triệt Lông OPT Hera K4 thiết bị chính hãng Bắc Kinh, là thiết bị mới nhất hiện nay trên thị trường được ứng dụng trong liệu trình triệt lông bằng ánh sáng IPL trong phân khúc cao cấp. Máy Triệt Lông OPT Hera K4 được thiết kế với chất lượng vượt trội giúp đạt hiệu quả tốt và công suất cao. Hãy cùng thietbispakimphuc.vn tìm hiểu về những ưu điểm trên Hera K4 nhé!

  Chi tiết →

 • Review máy triệt lông vĩnh viễn công nghệ cao Anchorfree mới nhất hiện nay

  03-04-2020 // 168 lượt xem

  Bài viết sau đây của thietbispakimphuc.com sẽ review máy triệt lông vĩnh viễn công nghệ cao Anchorfree mới nhất hiện nay. Các bạn hãy tham khảo để có thêm thông tin nhé.

  Chi tiết →

090 822 9996