Cách Thay Nước Làm Mát Cho Máy Triệt Lông OPT

Bất kì cơ sở chăm sóc da cao cấp nào cũng đều phải thực hiện quá trình thay nước làm mát cho Máy Triệt Lông OPT, để đảm bảo cho Máy và tay cầm hoạt động tốt hơn, đạt công suất và tuổi thọ cao hơn. Trong bài viết này Thietbispakimphuc.vn xin được chia sẻ cùng Quý khách Cách Thay Nước Làm Mát Cho Máy Triệt Lông OPT.

Ngày đăng: 28-06-2020

201 lượt xem

- Việc thay nước cho Máy triệt lông OPT chắc hẳn không còn xa lạ với Quý khách nữa, bởi dịch vụ triệt lông vĩnh viễn đang là dịch vụ hot, dịch vụ chủ đạo trong mỗi cơ sở chăm sóc da, chính vì thế việc thay nước làm mát sẽ được diễn ra đều đặn theo đúng quy định của nhà sản xuất. Nhưng liệu Quý khách có thay nước đúng như khuyến cáo và đúng với thời gian quy định hay không, xin hãy theo dõi bài viết nhé.

Cách Thay Nước Làm Mát Cho Máy Triệt Lông OPT đúng cách

Cách Thay Nước Làm Mát Cho Máy Triệt Lông OPT đúng cách

- Trên bất kì một Máy triệt lông OPT nào cũng đều được thiết kế 3 van nước (nút vặn bằng kim loại) đặt ở khu vực dưới chân máy hoặc đằng sau máy. Quý khách lưu ý có thể ở mỗi máy 3 van nước này sẽ có vị trị khác nhau và tên gọi cũng sẽ khác nhau nhưng Quý khách chỉ cần nhớ nguyên lý hoạt động của 3 van này phải được đặt theo thứ tự hàng dọc từ trên xuống dưới :

- Nút vặn trên cùng cao nhất luôn là VAN CHÂM NƯỚC (van để gắn ống nhựa nối quặng châm nước vào máy) : có thể ở một số máy van này sẽ có tên là : INJECTION, hoặc sẽ có thể là nhãn chữ khác, có cả tiếng Hoa nữa, hoặc thậm chí một số máy không có nhãn dán ở các vị trí van này. Nhưng Quý khách chỉ cần nhớ vị trị của nó là được, là van trên cùng cao nhất trong 3 van. Vì ở vị trí cao nhất mới có thể châm nước vào máy.

- Vị trí thường đặt ở giữa là VAN TRÀN : dùng để báo hiệu nước đã đầy và không cần châm nước nữa. (khi nước chảy từ VAN này ra). Trên một số máy sẽ có nhãn dán là "OVERFLOW''.

- Và ở vị trí dưới cùng là VAN XẢ NƯỚC : chức năng dùng để xả hết nước bên trong máy, van này có thể được đặt riêng biệt với 2 van bên trên, Quý khách chỉ cần xác định được vị trí dưới cùng là được. Van này thường có nhãn dán là ''DRAIN''.

Cách Thay Nước Làm Mát Cho Máy Triệt Lông OPT đúng cách

Chúng ta bắt đầu thực hiện Cách Thay Nước Làm Mát Cho Máy Triệt Lông OPT đúng cách.

- Thông thường theo khuyến cáo của nhà máy thì thời gian để thay nước làm mát cho máy triệt lông OPT là 2-3 tháng sẽ thay nước 1 lần. Và tất nhiên nước làm mát chính là nước cất tinh khiết, thế nhưng hiện nay trên thị trường nước cất kém chất lượng được bán rất nhiều trên thị trường, rất khó để phân biệt. Chính vì thế Kim Phúc khuyến cáo Quý khách chỉ cần dùng nước lọc tinh khiết để thay nước là được, nhưng thời gian thay định kì sẽ ngắn hơn tức là 3-4 tuần sẽ phải thay một lần.

1. Quý khách chuẩn bị sẵn 1 bình nước lọc, nước suối có dung tích 5L, và 1 bình 1L5. Một cái khăn lau lớn, để lau nước tràn ra sàn đảm bảo an toàn xung quanh.

BƯỚC XẢ NƯỚC

2. Đẩy máy vào toilet hoặc khu vực trống trải, hoặc 1 cái thau lớn để xả hết nước bên trong máy ra ngoài. Quý khách Mở VAN XẢ NƯỚC (Quý khách lưu ý Lúc này là VAN CHÂM NƯỚC và VAN XẢ NƯỚC trong trạng thái mở hoàn toàn, VAN TRÀN ĐÓNG), nước sẽ chảy ra từ VAN XẢ, và phải mất tầm 5-7 phút để nước chảy hết. Đồng thời dốc các tay cầm cao hướng thẳng đứng mục đích cho nước bên trong tay cầm chảy hết về bình chứa và được xả ra ngoài hoàn toàn.

- Khi VAN XẢ không còn chảy nước ra nữa thì đã hoàn tất bước xả nước, lúc này Quý khách đóng VAN XẢ lại.

Lưu ý Quý khách nên lắc nhẹ máy trong quý trình xả nước để nước bên trong bình chứa di chuyển mạnh cuốn các cặn bẩn, bụi than nắm dưới đáy bình lên trên và theo nước xả ra bên ngoài.

Cách Thay Nước Làm Mát Cho Máy Triệt Lông OPT đúng cách

BƯỚC CHÂM NƯỚC

3. Mở VAN CHÂM NƯỚC hoàn toàn khỏi máy. Gắn quặng châm nước vào VAN CHÂM NƯỚC, đồng thời mở VAN TRÀN ra. (Lúc này VAN CHÂM NƯỚC và VAN TRÀN đang mở, VAN XẢ đóng).

- Bắt đầu đổ nước vào máy chậm rãi vào quặng, cho đến khi nước từ VAN TRÀN trào ra ngoài, tiếp đến Đóng VAN TRÀN lại. (Lúc này chỉ có VAN châm nước là mở, 2 VAN còn lại là đóng).

- Như vậy với các bước trên Quý khách đã hoàn thành Cách Thay Nước Làm Mát Cho Máy Triệt Lông OPT đúng cách.

Cách Thay Nước Làm Mát Cho Máy Triệt Lông OPT đúng cách

Lưu ý :

- Nên đặt 2 tay cầm của Máy triệt lông OPT xuống đất trước khi khởi động máy, mục đích là để khi máy khởi động, nước được bơm lên tay dễ dàng. Và đặt tay cầm lại vị trí giá đỡ ban đầu sau khi khởi động máy 10-15s. Chỉ thực hiện thao tác này ở lầu đầu tiên khởi động máy sau khi thay nước.

- Nếu máy của Quý khách chưa được thay nước trong thời gian dài, Quý khách nên thực hiện bước CHÂM NƯỚC lâu hơn bình thường, có nghĩa là vừa châm và vừa xả liên tục, để đẩy hết cặn bẩn bên trong bình chứa ra ngoài.

- Cách Thay Nước Làm Mát Cho Máy Triệt Lông OPT đúng cách vừa được Thiết Bị Spa Kim Phúc chia sẻ đến Quý khách, mong rằng Thiết bị của Quý khách sẽ hoạt động ổn định, độ bền cao và hiệu quả.

Chế Độ Bảo Hành Bảo Trì :

- Đội ngũ kỹ thuật, bảo trì thiết bị thẩm mỹ chuyên nghiệp được đào tạo có chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

- Hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng trong 24h nội thành Bảo hành một đổi một trong vòng một tháng.

- Bảo hành 12 tháng đối sản phẩm chính hãng tại Kim Phúc.

- Hết thời gian bảo hành Kim Phúc sẽ hỗ trợ bảo trì suốt đời.

- Vận chuyển và chuyển giao công nghệ tận nơi của khách hàng.

- Hãy liên hệ với Kim Phúc để chúng tôi được phục vụ Quý khách.

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ SỰ PHÁT TRIỂN LÂU DÀI CỦA CHÚNG TÔI !!!

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
090 822 9996