Điều gì làm cho công nghệ triệt lông elight ”hot” như hiện nay???

Công nghệ triệt lông elight mang lại nhiều hiệu quả cao hơn chúng ta mong đợi rất nhiều. Quả đúng như vậy, vì chỉ mới lần đầu làm thôi mà những sợi lông đen cứng của tôi đã không cánh mà bay, bên cạnh đó vùng da thâm sạm của tôi cũng trắng sáng mềm mịn hơn.

Ngày đăng: 29-12-2015

1,021 lượt xem

   Công nghệ triệt lông elight mang lại nhiều hiệu quả cao hơn chúng ta mong đợi rất nhiều. Vì sao tôi có thể khẳng định như thế ? Vì tôi cũng là một tín đồ của việc mê làm đẹp, nên bất cứ khi nào trên thị trường xuất hiện một sản phẩm mới, hay một dịch vụ mới phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ nói chung và bản thân tôi nói riêng thì tôi đều tìm cách để tiếp cận cho bằng được.

triệt lông vĩnh viễn

   Với một người phụ nữ đam mê cái đẹp và thời trang như tôi, đối với tôi mà nói, những vùng da violong của tôi luôn là điều phiền muộn, khi mà mỗi lúc muốn diện một chiếc váy ngắn, áo sát nách hai dây, và những chiếc quần sooc trẻ trung thì là một điều có thể nói là xa xỉ. Lúc đó để xử lý mấy vùng da violong của mình thì cứ mỗi tuần tôi phải cạo, nhổ rồi lại ra tiệm wax.

   Những tưởng sau khi đã chấp nhận “hành hạ” bản thân làm mọi cách như vậy thì mình sẽ có một làn da hoàn hảo. Thế mà, niềm vui kéo dài không được bao lâu, thì một buổi sáng thức dậy, những sợi lông đã xuất hiện trở lại và ‘’lợi hại hơn xưa’’. Chúng đã trở nên cứng và dày hơn, bên cạnh đó còn xuất hiện thêm mấy “em” mụn to to xưng xưng tại vùng da mà tôi đã nhổ,cạo và wax. Và nỗi buồn chồng thêm nỗi buồn.

triệt lông vĩnh viễn

Không nên tẩy lông bằng dao cạo

   Nhưng từ khi công nghệ triệt lông elight có mặt trên thị trường, và sau khi tôi đã dành rất nhiều thời gian ra để tìm hiểu kỹ về nó, thì vào một ngày đẹp trời tôi đã quyết định đi loại bỏ những sợi lông gây mất thẩm mỹ cho mình thời gian qua. Thật tuyệt vời ! đó là câu đầu tiên tôi đã thốt lên khi trải qua lần đầu triệt lông elight. Quả đúng như vậy, vì chỉ mới lần đầu làm thôi mà những sợi lông đen cứng của tôi đã không cánh mà bay đâu mất tiêu. Rồi những lần triệt tiếp theo thì vùng ngay cả vùng da bị viêm và bị thâm của tôi đã khỏe lại và sáng hơn thấy rõ.

triệt lông vĩnh viễn

Công nghệ triệt lông Elight

   Tuy phải trải qua năm đến sáu lần điều trị triệt lông, nhưng tôi không hề có cảm giác đau đớn cũng như mệt mỏi. Bây giờ trong tủ quần áo của tôi thì những bộ đồ thời thượng đã chiếm hầu như gần hết tủ đồ. Bạn bè thấy tôi rạng rỡ lên ai cũng thắc mắc, và tôi đã bật mí cho họ về điều tuyệt diệu mà công nghệ triệt lông mang lại. Giờ xung quanh tôi, đi đâu cũng nghe những cô gái rỉ tai nhau “ bạn đã đi triệt lông chưa, và hiệu quả cao như thế nào?...”

 

- Giao hàng : miễn phí trong các quận trung tâm HCM.

- Bảo hành : 12 tháng.

- Đổi trả trong vòng 7 ngày nếu có lỗi nhà sản xuất.

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ SỰ PHÁT TRIỂN LÂU DÀI CỦA CHÚNG TÔI !!!

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
090 822 9996